Bài hát chính thức World Cup 2022

Fifa World Cup 2022 song

Hayya Hayya (Better Together) là bài hát đầu tiên trong số các bài hát tuyển chọn cho Nhạc nền chính thức của FIFA (www.FIFA.com) World Cup Qatar 2022 ™ gồm nhiều bài hát;

Ca khúc thăng hoa với sự góp mặt của Trinidad Cardona, Davido và Aisha, dựa trên ảnh hưởng của dòng nhạc R&B và reggae và đóng vai trò là ca khúc chính trong lễ bốc thăm cuối cùng của giải đấu World Cup 2022;

FIFA tiếp tục xây dựng chiến lược Âm nhạc được công bố vào đầu năm 2021 và kết nối với khán giả trên toàn thế giới thông qua niềm đam mê chung của bóng đá và âm nhạc. Theo thông tin từ trang lịch thi đấu World Cup 2022, đĩa đơn có sẵn trên nhiều nền tảng  và video chính thức của bài hát đã được công chiếu trên kênh YouTube của FIFA .

Nhạc nền chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022 ™ sẽ bắt đầu vào ngày hôm nay với việc phát hành đĩa đơn Hayya Hayya (Better Together), với sự góp mặt của Trinidad Cardona, Davido và Aisha, trước lễ bốc thăm cuối cùng cho giải đấu vào tối nay.

Với việc công bố đĩa đơn và Nhạc nền chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022 ™, FIFA tiếp tục xây dựng chiến lược Âm nhạc được công bố vào đầu năm 2021 và kết nối với khán giả trên toàn thế giới thông qua niềm đam mê bóng đá và âm nhạc được chia sẻ cùng nhau. Chiến lược giải trí được hình thành để tạo ra các kết nối sáng tạo và có ý nghĩa giữa người hâm mộ bóng đá, những người đam mê âm nhạc, cầu thủ, nghệ sĩ, trận đấu và các bài hát mà họ yêu thích.

Sự kết hợp giữa ngôi sao đột phá của Hoa Kỳ Trinidad Cardona, biểu tượng của Afrobeats, Davido và cảm giác của Qatar, Aisha đã nắm bắt được tinh thần của FIFA World Cup ™ và chiến lược Âm thanh của FIFA bằng cách tập hợp nguồn cảm hứng từ khắp nơi trên thế giới.

“Bằng cách tập hợp các giọng ca từ châu Mỹ, châu Phi và Trung Đông, bài hát này tượng trưng cho cách âm nhạc – và bóng đá – có thể đoàn kết thế giới,” Giám đốc Thương mại FIFA Kay Madati cho biết. “Là một phần trong chiến lược âm nhạc mới của FIFA, nhạc nền gồm nhiều bài hát sẽ đưa những người hâm mộ cuồng nhiệt đến gần hơn với tinh thần của FIFA World Cup hơn bao giờ hết”.

Dựa trên ảnh hưởng của dòng nhạc R&B và reggae, các chuyên gia cá cược World Cup 2022 đánh giá bài hát là hình ảnh thu nhỏ của sự sôi động về một lễ hội bóng đá sẽ thắp sáng thế giới vào cuối năm nay.