Soi kèo World Cup 2022

Costa Rica vs New Zealand

Soi kèo Costa Rica vs New Zealand 01h00 - 15/06/2022 Vòng Play Offs World Cup mới nhất

Soi kèo bóng đá hôm nay đưa ra nhận định về kết quả trận đấu giữa Costa Rica vs New Zealand. Tham dự World Cup 2022 đang là đích đến của hai đội tuyển ở trận đấu quyết định này.
Úc vs Peru

Soi kèo Úc vs Peru 01h00 - 14/06/2022 Vòng Play Offs World Cup mới nhất

Soi kèo bóng đá hôm nay đưa ra nhận định về kết quả cuộc đụng độ đầy hấp dẫn giữa Úc vs Peru. Chiếc vé đi đến World Cup sẽ được xác định bởi trận đấu Play Offs liên lục địa này.
UAE vs Australia

Soi kèo UAE vs Úc 01h00 ngày 08/06/2022 Play Offs World Cup mới nhất

Soi kèo bóng đá đêm nay đưa ra dự đoán về kết quả cuộc đối đầu giữa hai đội bóng là UAE vs Úc. Khi mà quyết tâm đều được đặt lên mức cao nhất, sự chênh lệch một chút về cán cân sức mạnh sẽ không ảnh hưởng đến kết quả.
Wales vs Ukraine - World Cup European Qualifiers

Soi kèo Wales vs Ukraine 23h00 - 05/06/2022 Vòng Play Offs mới nhất

Soi kèo bóng đá hôm nay đưa ra nhận định về kết quả cuộc đối đầu giữa Wales vs Ukraine. Cả hai đội tuyển đều rất quyết tâm để có thể giành được tấm vé cuối cùng dự World Cup 2022 khu vực châu u.
Scotland vs Ukraine - World Cup European Qualifiers

Soi kèo Scotland vs Ukraine 01h45 ngày 02/06/2022 Vòng loại World Cup mới nhất

Soi kèo bóng đá đêm nay đưa ra dự đoán về kết quả cuộc đối đầu giữa hai đội bóng là Scotland vs Ukraine. Đại diện tới từ Vương Quốc Anh sẽ đứng trước cơ hội làm nên lịch sử khi điền tên mình tại ngày hội bóng đá lớn nhất toàn cầu.
Poland vs Sweden - World Cup European Qualifiers

Soi kèo Ba Lan vs Thụy Điển 01h45 - 30/03/2022 Vòng chung kết thăng hạng mới nhất

Trần Thành Lân
Tỷ lệ cá cược bóng đá nhận định các cầu thủ đến từ Bắc u là những người nhỉnh hơn trong trận đấu giữa Ba Lan vs Thụy Điển. Tuy Ba Lan có lợi thế về mặt thể lực khi được xử thắng Nga nhưng Thụy Điển thực sự là 1 đối thủ rất mạnh và sẵn sàng ngáng chân họ trên hành trình giành lấy chiếc vé tham dự World Cup 2022.
Portugal vs North Macedonia - World Cup European Qualifiers

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Bắc Macedonia 01h45 - 30/03/2022 Vòng chung kết thăng hạng mới nhất

Trần Thành Lân
Tỷ lệ bóng đá trực tuyến nhận định các cầu thủ đến từ bán đảo Iberia đang hoàn toàn vượt trội so với đội bóng đến từ vùng Balkan. Cặp đấu giữa Bồ Đào Nha vs Bắc Macedonia thực sự đang có cán cân nghiêng hẳn về phía đoàn quân của HLV Fernando Santos. Vì thế chiếc vé dự World Cup 2022 gần như sẽ thuộc về Bồ Đào Nha.
World Cup Qualifiers Saudi Arabia vs Australia

Soi kèo Ả Rập Saudi vs Úc 01h00 - 30/03/2022 Vòng 10 mới nhất

Trần Thành Lân
Tỷ lệ bóng đá ngày mai nhận định đội chủ nhà hoàn toàn là đội bóng trên cơ so với tuyển Úc. Họ sẽ hướng tới trận đấu tại King Abdullah Sports City với nhiệm vụ giành chiến thắng để đòi lại vị trí số 1 từ tay Nhật Bản. Còn đội khách trong cặp đấu Ả Rập Saudi vs Úc sẽ hướng tới trận đấu này như 1 trận đấu tập dượt cho trận play-off quan trọng sắp tới.
World Cup Qualifiers Syria vs Iraq

Soi kèo Syria vs Iraq 23h00 – 29/03/2022 Vòng 10 mới nhất

Trần Thành Lân
Tỷ lệ kèo bóng đá việt nam đánh giá cửa chiến thắng của Iraq là nhỉnh hơn so với Syria trong trận đấu sắp tới tại SVĐ trung lập Al Rashid Stadium của Dubai. Tuy vậy Syria cũng không hẳn là đối thủ dễ bắt nạt nên cặp đấu Syria vs Iraq sẽ ẩn chứa nhiều nguy cơ với các cầu thủ Iraq nếu họ không thể hiện sự tập trung cao độ.
World Cup Qualifiers Oman vs China

Soi kèo Oman vs Trung Quốc 23h00 - 29/03/2022 Vòng 10 mới nhất

Trần Thành Lân
Tỷ lệ bóng đá hôm nay nhận định Oman là đội bóng nhỉnh hơn trong cặp đấu giữa Oman vs Trung Quốc. Tuy nhiên với thực lực và phong độ đang khá tương đồng nhau thì cũng chưa biết ai sẽ là những người giành chiến thắng tại SVĐ Sultan Qaboos Sports Complex. Hãy cùng chờ đợi kết quả của trận đấu này sẽ như thế nào nhé?