Áo đấu Ngoại hạng Anh mùa giải 2022-2024

Lịch thi đấu giải Ngoại hạng Anh sắp diễn ra, và các câu lạc bộ cũng công bố các bộ áo đấu cho mùa giải mới này. Đó là khoảnh khắc vui mừng của tất cả người hâm mộ khi một bộ quần áo bóng đá mới được phát hành và tiêu chuẩn của áo bóng đá chắc chắn đã tăng lên trong những năm gần đây nên kỳ vọng rất cao. Thông báo về bộ kit(quần áo thi đấu) là một cách tuyệt vời để khuấy động sự phấn khích trước một mùa giải mới và thường có thể khuấy động cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội về bộ áo đấu của đội bóng nào là đẹp nhất.

Theo các chuyên gia kèo bóng đá Anh, đã có một số bộ áo đấu tuyệt vời ở Premier League trong suốt những năm qua nhưng chắc chắn cũng có một số bộ áo đấu xấu xí. Tiêu chuẩn của bộ áo đấu mùa này chắc chắn cao nhưng nó chắc chắn đi theo xu hướng lịch sử.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét tất cả các trang phục thi đấu của Premier League và xếp hạng chúng từ tệ nhất đến tốt nhất cung Tỷ lệ kèo VN

Áo đấu Man City

Man City Kit

Áo đấu của Man City xứng đáng được lọt vào top những áo đấu đẹp nhất Premier Leauge, cũng giống như việc câu lạc bộ này đứng đầu tại bảng xếp hạng bóng đá Anh. Man City được biết đến là nơi có những bộ áo đấu kỳ lạ và tuyệt vời vì vậy điều này là rất cơ bản theo tiêu chuẩn của họ nhưng bộ áo đấu này thực sự rất tuyệt. Thiết kế hoa văn trông rất tuyệt vời và logo Etihad Airways nằm hoàn hảo trên áo như mọi khi. Chữ nổi 93:20 ở bên trong cổ áo là một dấu ấn rất đẹp để đánh dấu 10 năm kể từ bàn thắng mang tính biểu tượng của Sergio Aguero. Vấn đề duy nhất là các sọc trắng ở hai bên, tôi cảm thấy nó sẽ trông đẹp hơn nếu chỉ có màu xanh da trời hoàn toàn. Chiếc áo này sẽ dễ dàng lọt top 3 nếu không có những đường kẻ sọc đó.

Áo đấu Manchester United

ManUnited Kit

Chiếc áo này đã có nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Nhìn chung, các fan hâm mộ MU thích chiếc áo đó là một chiếc áo khác đơn giản nhưng hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng đó là một bộ áo đẹp bị nhà tài trợ làm xấu đi. Thành thật mà nói, bộ này trông hơi giống với Sunday League bởi logo TeamViewer. Nhiều ý nghĩ cho rằng với logo Chevrolet từ mùa trước, nó sẽ đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn. Sọc ở vai và bên trong cổ áo trông rất tuyệt. Một trường hợp khác của nhà tài trợ làm bộ áo đấu đẹp trở thành xấu.

Áo đấu Chelsea

Chelsea kit

Chiếc áo đấu này hoàn toàn trái ngược với chiếc áo đấu của Tottenham. Cả hai thiết kế trên chiếc áo này rất được ưa chuộng. Dấu ngoặc nhọn của Nike màu vàng trông rất tuyệt và màu vàng ở hai bên cũng rất đẹp. Tôi chắc chắn sẽ mua chiếc áo này nếu tôi là một fan hâm mộ của Chelsea.

Áo đấu Liverpool

Liverpool Kit

Đây là một chiếc áo khác đã phát triển theo thời gian. Bản thân người viết bài khá hâm mộ chiếc áo đấu này. Một lần nữa đây là một chiếc áo đơn giản nhưng hiệu quả. Những đường chéo đi qua phần thân chính của áo rất đẹp. Logo Standard Chartered trông tuyệt vời và không chiếm quá nhiều diện tích trên áo. Màu cam trên cổ và tay áo cũng là một phiên bản tốt. Với tư cách là một người hâm mộ Liverpool, tôi chắc chắn sẽ mua chiếc áo này.

Áo đấu Arsenal

Arsenal Kit

Đây là một chiếc áo rất đẹp theo các chuyên gia tỷ lệ cược cúp C1. Đã có rất nhiều so sánh với các bộ áo đấu của Ajax trên phương tiện truyền thông xã hội mà các nhà thiết kế coi đó là một sự bổ sung lớn vì Ajax liên tục có một số chiếc áo đấu đẹp nhất ở châu Âu. Màu trắng ở hai bên và tay áo làm chiếc áo trở nên rất nổi bật. Màu đỏ và trắng bổ sung cho nhau một cách rực rỡ và logo Emirates trông rất tuyệt. Tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của thiết kế cổ áo.

Áo đấu Aston Villa

Aston Villa Kit

Không có nhiều sự khác biệt giữa bộ trang phục mùa giải này so với mùa giải trước. Điểm khác biệt chính là họa tiết sọc dọc của áo so với những đường chỉ của năm ngoái. Những chi tiết bổ sung này có lẽ không cần thiết. Chiếc áo phông sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu nó chỉ đơn giản là màu xanh và màu rượu nho. Họ đã thêm nhiều màu rượu vang hơn trên tay áo. Thành thật mà nói, có lẽ các fan hâm mộ của Aston Villa sẽ tiết kiệm tiền của mình và mặc áo của mùa giải trước trong một năm nữa.

Áo đấu Watford

Watford kits

Màu sọc ngang màu đen trong bộ áo đấu của Watford có lẽ không đẹp lắm. Tuy nhiên, sự mờ dần trên các sọc kéo là một nét nhấn thú vị. Bộ áo đấu trông đẹp hơn với các sọc đặc. Tương tự với Villa, một chiếc áo trơn sẽ trông đẹp hơn. Ngoài ra, hình ảnh nhà tài trợ là quá khổ và chiếm quá nhiều diện tích trên áo.

Áo đấu Tottenham

Tottenham kit

Áo đấu của Tottenham giống một chiếc áo tập hơn là một chiếc áo đấu chính thức. Nó hoàn toàn chẳng có gì, chỉ là một chiếc áo trắng tiêu chuẩn với nhà tài trợ và huy hiệu của Spurs. Logo nhà tài trợ phù hợp với chiếc áo và có kích thước tốt. Cổ áo trên chiếc áo này cũng rất đẹp. Nhìn chung chiếc áo đấu Tottenham đẹp hơn của Watford và Villa. Nhưng có vẻ như Nike đã quên thiết kế một bộ quần áo và nhanh chóng sao chép một thiết kế hàng đầu. Ít nhất họ cũng có thể làm cho tay áo có màu khác.

Áo đấu Brentford

Brentford kit

Cũng tương tự như áo đấu của Tottenham, áo đấu của Brentford khá cơ bản. Các sọc đỏ và trắng trông đẹp và con ong trên lưng khá nổi. Cổ áo được thiết kế bo tròn sẽ khiến cầu thủ thoải mái hơn, sọc trắng và đỏ quanh cổ trông đẹp mắt. Logo của nhà tài trợ trên áo đấu có kích thước khá tốt. Nhìn chung, đó là một bộ áo đấu đẹp và nhiều người sẽ mua nó nếu họ là một fan hâm mộ Brentford.

Áo đấu Wolverhamton

Wolves kit

Áo đấu Wolverhamton là một bộ kit đẹp. Nhưng nó đã bị nhà tài trợ làm hỏng. Thiết kế của chiếc áo khá đẹp, đơn giản nhưng hiệu quả. Các sọc đen ở bên cạnh bổ sung tốt cho màu cam và các sọc đen ở dưới cùng của tay áo là điểm nhấn. Phần thêm “One Pack” vào bên trong cổ áo khiến chiếc áo khá cuốn hút. Tuy nhiên, logo ManBetX trông rất khủng khiếp và nó xấu đi bộ kit này. Chiếc áo này sẽ dễ dàng lọt vào top 10 chiếc áo đẹp nếu nó không phải là của nhà tài trợ.

Áo đấu West Ham

west ham kit

Đây là một trong những bộ áo đấu đẹp của Premier League. Tuy nhiên cổ áo của bộ áo đấu này khá xấu. Giống như bộ quần áo bóng đá của Wolves, nó rất truyền thống và nhiều fan hâm mộ sẽ thích điều này trong một chiếc áo bóng đá. Màu xám và màu xanh trông rất tuyệt và nhieuf fan hâm mộ thích cách tay áo có màu khác với phần thân chính của bộ quần áo. Một chiếc áo đấu đẹp toàn diện nhưng cổ áo và phần dưới tay áo khiến nó không nằm trong top những áo đấu đẹp nhất.