Man United hòa 2-2 trước Leeds United

Nina Content Writer
Bởi:
Thu Phuong
02/09/2023
Blog Bóng Đá
Erik Ten Hag khong hai long voi MU
Erik Ten Hag không hài lòng với khởi đầu của MU trước Leeds

TylekeoVN - Erik ten Hag chỉ trích các cầu thủ của ông không sẵn sàng chiến đấu và thiếu tinh thần trách nhiệm nhưng ca ngợi Jadon Sancho “xuất sắc” với bàn gỡ hòa vào lưới Leeds đã ấn định màn lội ngược dòng của Manchester United tại Old Trafford vào thứ Tư .

Leeds, được dẫn dắt bởi người gác đền Michael Skubala, đã ghi bàn ở phút đầu tiên của hiệp một và phút thứ ba của hiệp hai trước khi Marcus Rashford và Sancho gỡ hòa giúp MU chia điểm với Leeds.

Ten Hag nói: “Khi bạn bắt đầu một trận derby như chúng tôi đã có, điều đó là không thể chấp nhận được. Bạn phải sẵn sàng chiến đấu và chúng tôi chưa sẵn sàng cho trận chiến. Có vẻ như như các cầu thủ của tôi chưa thực sự quyết tâm và sẵn sàng ngay từ khi bắt đầu trận đấu. Chúng tôi biết họ sẽ tấn công trước, chống lại một đội đang chạy tốt, họ sẽ cố gắng tham gia vào các cuộc đấu tay đôi và đó là những gì họ đã làm.

"Tôi bắt đầu bài nói chuyện của mình ở trong giờ giải lao với câu: 'Này các cậu, chúng ta chưa sẵn sàng trong hiệp một, hãy đảm bảo rằng các cậu sẽ sẵn sàng vào lúc này.' Và sau đó chúng tôi ra sân và lại để thủng lưới. Tôi thất vọng vì chúng tôi thua tất cả các trận chiến trong những phút đầu tiên của mỗi hiệp.”

Sancho, người đã quay trở lại Manchester United sau kỳ nghỉ, chỉ xuất hiện lần thứ hai kể từ tháng 10 do các vấn đề về thể chất và tinh thần. “Tôi rất vui,” Ten Hag nói. “Cậu ấy đã quay trở lại. Chúng tôi biết cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi nghĩ nhất quán rằng cậu ấy có thể có tác động lớn. Nhưng cậu ấy phải làm việc chăm chỉ. Nó sẽ thúc đẩy cậu ấy để có được nhiều hơn nữa. Tôi thực sự thích điều này, đặc biệt là cho cậu ấy. Nó sẽ củng cố cậu ta.


“Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc và nếu cậu ấy có thể đầu tư đúng mức, cậu ấy có thể trở nên nổi bật. Bây giờ chúng tôi có một đội có thể chơi ở phần sân của đối phương, cậu ấy thích điều đó, cậu ấy có thể chơi ở những khu vực chật hẹp.”

Leeds sẽ lại đóng tiếp đội của Ten Hag trong trận đấu lượt về vào Chủ nhật tới. Skubala không biết liệu khi đó ông có còn nắm quyền hay không. “Mấy ngày qua tôi thực sự bận rộn với công việc này,” ông nói. “Đó là quyền quyết định của người khác. Nếu tôi được kêu gọi thì tôi chỉ muốn giúp đỡ câu lạc bộ theo cách tốt nhất có thể.

“Đó là một nơi khó khăn để đến. Họ có chất lượng và không thua trong 13 trận trên mọi đấu trường. Tôi thất vọng vì chúng tôi đã không giành chiến thắng khi vào nửa cuối trận đấu chúng tôi đã bị MU gỡ hòa và đành phải ra về với 1 điểm. Tuy nhiên chúng tôi đã có một trận đấu tốt trước MU.”

.

Các tin liên quan

see more