Cristiano Ronaldo có thể được phép rời Manchester United

Nina Content Writer
Bởi:
Thu Phuong
08/17/2022
Blog Bóng Đá
Tương lai của Ronaldo tại câu lạc bộ đang trở nên bất ổn

Cristiano Ronaldo có thể được phép rời Manchester United trong tháng này nếu Erik ten Hag quyết định sự ra đi của anh sẽ tốt hơn cho tương lai của câu lạc bộ.

Vị trí của United không thay đổi và Ronaldo không phải để bán. Anh vẫn còn một năm hợp đồng và United có quyền lựa chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Atletico Madrid và Chelsea vẫn là hai điểm đến khả dĩ cho Ronaldo nếu United thay đổi lập trường và để anh ra đi. Tuy nhiên, có những nhân vật cấp cao ở cả hai câu lạc bộ không tin rằng họ nên ký hợp đồng với Ronaldo.

United đã trải qua một mùa giải Premier League tồi tệ nhất sau 101 năm dưới thời tân huấn luyện viên Ten Hag.

Với thất bại ở trận mở màn trước Brighton ngay sau đó là trận thua đậm với tỷ số 4-0 trên sân khách trước Brentford vào thứ Bảy, United đứng cuối bảng.

Trong khi đó, tương lai của Ronaldo tại United đang bị nghi ngờ nghiêm trọng với việc cầu thủ 37 tuổi muốn rời Old Trafford vào mùa hè này để gia nhập một câu lạc bộ có thể đá Champions League mùa giải 2022-2023.

Lập trường của United về việc giữ chân Ronaldo

Lập trường có vẻ dịu đi một chút vì rõ ràng huấn luyện viên là người có tiếng nói cuối cùng và nếu ông ấy quyết định thì tốt nhất là tất cả các bên hãy nói ngay bây giờ: Ronaldo đã từng là huyền thoại ở Man Utd trong quá khứ, cảm ơn anh đã những gì anh đã làm ở mùa giải trước, rõ ràng anh không muốn ở đây và nếu một thỏa thuận có thể được thực hiện phù hợp với tất cả các bên và Ten Hag quyết định đó là những gì ông ấy muốn, Ronaldo có thể được phép rời Man Utd.

Theo như bản thân Ronaldo lo ngại, anh ấy muốn ra đi, anh ấy muốn chơi ở Champions League. Đó là điều quan trọng nhất đối với Ronaldo lúc này. Cũng có một gợi ý rằng vì lý do cá nhân sẽ phù hợp với anh hơn nếu anh có thể rời Man Utd.

Neville: United có thể kết thúc ở nửa dưới bxh nếu Ronaldo ra đi

Gary Neville cho rằng Manchester United có thể kết thúc mùa giải ở nửa dưới bảng xếp hạng bóng đá Anh mùa này nếu Cristiano Ronaldo rời câu lạc bộ.

"Vấn đề của họ bây giờ là nếu họ mất Ronaldo, MU sẽ không còn ai để ghi bàn trên sân. Tôi thực sự nghĩ rằng nếu MU không chiêu mộ những cầu thủ chất lượng hoặc nếu họ đưa những cầu thủ kém cỏi vào và Ronaldo rời đi, tôi thực sự nghĩ rằng MU có thể kết thúc mùa giải ở nửa cuối bảng", Neville nói.

"Tôi nghĩ rằng đó là MU xứng đáng là một đội cuối bảng. Đó là một tuyên bố gây sốc và có thể trông ngu ngốc. Họ mất tinh thần và xuống tinh thần rất nhiều, nó thực sự tồi tệ."

Các tin liên quan

see more